Khoa Ngoại Ngữ làm nhiệm vụ tư vấn cho sinh viên nhập học

Sáng nay, ngày 05/10/2020, trời mùa thu xanh trong mát mẻ, trường Đại học Điện Lực đón những sinh viên đầu tiên nhập học khóa D15. Những gương mặt tuổi trẻ tràn đầy hi vọng bên cạnh gương mặt phấn khởi của các bậc phụ huynh, có bạn được mẹ đưa đến nhập học, có bạn được ông nội đưa đi và cũng nhiều bạn tự tin tự nhập học cho bản thân.

Bàn tư vẫn ngoại ngữ được đặt ngay vị trí hàng đầu, là những cán bộ tiếp xúc với sinh viên mới đầu tiên. Nội dung tư vấn xoay quanh việc lựa chọn ngoại ngữ chính và chương trình chuẩn đầu ra ngoại ngữ của trường Đại học Điện Lực. Từ năm học 2018-2019, trường Đại học Điện Lực cho phép sinh viên lựa chọn một trong ba ngoại ngữ Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật trong chương trình đào tạo chính khóa của nhà trường. Sinh viên có thể lựa chọn ngoại ngữ theo nguyện vọng của mình.

Trường ĐHĐL cũng đã công bố chuẩn đầu ra dành cho sinh viên hệ đại học, bắt đầu áp dụng cho sinh viên khóa D12 tương đương với trình độ B1 theo khung châu Âu. Sáng nay, sinh viên và phụ huynh đã được tư vấn chi tiết để có sự lựa chọn đúng cũng như có kế hoạch lâu dài cho môn Ngoại ngữ trong tương lai.

 

Bạn cần hỗ trợ?