Tập huấn về sử dụng giáo trình mới trong giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên khóa D11 và D12

Sáng ngày 29/06/2018, khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Điện Lực phối hợp với văn phòng đại diện nhà xuất bản Cengage tại Việt Nam tổ chức buổi tập huấn giới thiệu bộ giáo trình mới Life và phương pháp dạy mẫu kĩ năng đọc.

Life là bộ giáo trình mới sẽ được đưa vào sử dụng trong chương trình đào tạo tiếng Anh không chuyên cho sinh viên Đại học Điện lực năm 2018-2019.

Đến dự buổi tập huấn có ThS. Hoàng Thị Kim Oanh Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, ThS. Nguyễn Thị Bích Liên, Trưởng Bộ môn Tiếng Anh cùng tất cả giảng viên cơ hữu của Khoa Ngoại Ngữ. Bà Nguyễn Huệ Chi, đại diện nhà xuất bản Cengage là khách mời triển khai nội dung tập huấn.

Bà Chi đã có một bài thuyết trình về nội dung chính của giáo trình Life, phương pháp dạy Life hiệu quả và đặc biệt là chi tiết về các hỗ trợ đi kèm bộ sách Life. Nội dung của giáo trình Life được đánh giá rất cao, chương trình học online giúp sinh viên kết hợp học trên lớp và tự học – yêu cầu tất yếu trong hệ thống đào tạo theo tín chỉ.

Trong buổi tập huấn, giảng viên thuộc bộ môn Tiếng Anh đã trao đổi các nội dung liên quan đến giáo trình này cũng như đưa ra một số đề xuất để áp dụng Life một cách tốt nhất vào quá trình giảng dạy và học tập tại trường Đại học Điện Lực.

Với phương châm "Học tiếng Anh là để giao tiếp", vai trò của người giảng viên và tài liệu học tập là rất quan trọng. Chương trình tập huấn không chỉ giúp giảng viên nắm vững thêm phương pháp giảng dạy đổi mới mà còn là nơi để các giảng viên và nhà quản lý có cơ hội chia sẻ, trao đổi và giao lưu.