Tập huấn về sử dụng giáo trình mới trong giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên khóa D17

Sáng ngày 21/05/2022, khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Điện Lực phối hợp với nhà xuất bản Cambridge tại Việt Nam tổ chức buổi tập huấn giới thiệu bộ giáo trình mới Empower.

Đến dự buổi tập huấn có ThS. Hoàng Thị Kim Oanh - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, ThS. Nguyễn Thị Bích Liên - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh cùng tất cả giảng viên cơ hữu của Khoa Ngoại Ngữ. Ông James Allen Devenport, đại diện nhà xuất bản Cambridge là khách mời triển khai nội dung tập huấn.

Nội dung chính của buổi tập huấn xoay quanh giáo trình Empower, phương pháp dạy Empower hiệu quả và đặc biệt là chi tiết về các hỗ trợ đi kèm bộ sách này. Nội dung của giáo trình Empower được đánh giá rất cao, chương trình học online giúp sinh viên kết hợp học trên lớp và tự học – yêu cầu tất yếu trong hệ thống đào tạo theo tín chỉ. 

Trong buổi tập huấn, giảng viên thuộc bộ môn Tiếng Anh đã trao đổi các nội dung liên quan đến giáo trình này cũng như đưa ra một số đề xuất để áp dụng Empower một cách tốt nhất vào quá trình giảng dạy và học tập tại trường Đại học Điện Lực.

Buổi tập huấn là sự kiện quan trọng để các giảng viên có cơ hội lĩnh hội các phương pháp giảng dạy hiệu quả và tiếp cận nguồn học liệu mới nhất từ Cambridge, nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Bạn cần hỗ trợ?