THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Các đồng nghiệp nữ và các em nữ sinh Trường Đại học Điện lực thân mến!

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin gửi lời chúc toàn thể cô giáo, nữ viên chức và các em nữ sinh của Trường Đại học Điện lực luôn rạng rỡ, hạnh phúc và tự tin.

Phụ nữ của Trường Đại học Điện lực là vậy! Cho đi và rồi lại thấy mình thật giàu có. Chìa bàn tay yêu thương trước và lại thấy mình rất được yêu thương. Cứ dấn thân vào mọi thách thức và lại thấy thách thức chẳng khó khăn như ta tưởng. Cứ đối diện, kiên trì rồi lại thấy mọi đỉnh cao thật dễ dàng chinh phục. Thật hạnh phúc cho tôi và tập thể đồng nghiệp nam được làm việc, gắn bó với các chị các em trong Trường Đại học Điện lực, Ngôi nhà hạnh phúc của chúng ta.

Các chị, các em vẫn là vậy. Cứ từng bước, từng bước, nhỏ thôi, từ tốn và khiêm nhường, ngày lại ngày cố gắng như bạn Rùa trong câu chuyện Rùa và Thỏ, rồi một ngày cũng đến được đỉnh vinh quang mà nhiều nam đồng nghiệp chúng tôi, những anh chàng Thỏ, phải ngưỡng vọng.

Chúng ta đang cùng nhau làm chuyển hình Trường Đại học Điện lực lên một tầm cao mới trong một giai đoạn rất đặc biệt. Covid-19 tạo nên một thách thức chưa có tiền lệ. Cũng đã có một loại “virus” khác từng len lỏi hòng làm mất đi niềm tin, tình yêu và khát vọng của tập thể chúng ta. Nhưng chính những thách thức đó càng làm cho chúng ta đoàn kết hơn, yêu thương hơn, nỗ lực hơn, thích ứng hơn, thêm nhiều xung lực để bồi đắp sự ấm áp trong ngôi nhà hạnh phúc của chúng ta. Sẵn trái tim yêu thương và đầy lòng trắc ẩn; sẵn tấm lòng đôn hậu, thủy chung nhưng cũng đầy quả cảm, các chị các các em là điểm tựa, là nơi tiếp lửa cho phần còn lại của tập thể viên chức, người lao động, sinh viên Trường Đại học Điện lực, để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong lao động, học tập vì tương lai tươi sáng của Nhà trường, của Đất nước. Hãy tiếp tục yêu thương, tiếp tục bao dung để tạo nên niềm tin, bình an, hy vọng và hạnh phúc cho thế giới này!

Một lần nữa, xin chúc các cô giáo, các chị em viên chức, các em nữ sinh Trường Đại học Điện lực luôn sống tích cực, yêu thương, và ngập tràn hạnh phúc!

Thân ái!

PGS. TS. Đinh Văn Châu

Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực

 

Bạn cần hỗ trợ?