Seminar Ứng dụng CNTT trong dạy học

Sáng ngày 25/12/2018, khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Điện lực đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học”’.

Tại buổi hội thảo, bà Hoàng Thị Kim Oanh, trưởng khoa Ngoại Ngữ đã giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng những công cụ hữu ích trong việc giảng dạy tiếng Anh ở bậc đại học như:

• Mentimeter sử dụng các bài thuyết trình dạng slideshow mang tính tương tác cao để đánh giá kiến thức của sinh viên.
  • Quizizz tạo những bài thi trực tuyến, chấm điểm tự động gửi kết quả về cho sinh viên.
  • Flipgrid cho phép sinh viên thảo luận và trả lời các chủ đề với các video clip ở nhà hoặc trong lớp học.

Buổi hội thảo diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ giảng viên trong khoa.