SEMINAR VỀ TĂNG CƯỜNG THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA KHOA NGOẠI NGỮ

Nghiên cứu khoa học được xem là một phần quan trọng trong hoạt động giáo dục và giảng dạy ở trường Đại học. Trên tinh thần thúc đẩy và khuyến khích các giảng viên tích cực tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa hoc thì sáng ngày 27/2/2019  tại Khoa Ngoại ngữ Tiến sỹ Trần Thị Thanh Phương đã  chủ trì  buổi siminar nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học trong toàn khoa. Đến dự có ban lãnh đạo khoa và  đầy đủ các giảng viên trong khoa. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và dấy lên sự đam mê và lòng nhiệt huyết về nghiên cứu khoa học cho các giảng viên trong khoa. Sau buổi simiar này sẽ có nhiều giảng viên tham gia làm nghiên cứu khoa học và tham gia viết bài báo nhiều hơn. Chúc cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển và tốt hơn về cả số lượng và chất lượng.